GIỚI THIỆU CHỮ KÝ SỐ NACENCOMM

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THẺ NACENCOMM NHẬN GIẤY PHÉP CHÍNH THỨC CUNG CẤP DỊCH VỤ CHỨNG THỰC CHỮ KÝ SỐ CÔNG CỘNG KỂ TỪ 02/03/2010.

NacencommSTC có kinh nghiệm 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thẻ thông minh, phát triển các ứng dụng bảo mật và xác thực bao gồm: các hệ thống quản lý an ninh bằng thẻ, các hệ thống thanh toán sử dụng thẻ thông minh và các giải pháp chứng thực chữ ký số. Công ty đã cung cấp giải pháp chữ ký số cho nhiều cơ quan, tổ chức gồm: Bộ Tài chính, Bộ Công thương, Sở Thông tin – Truyền thông TP Hồ Chí Minh.

Nacencomm

Nacencomm nhận giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực số công cộng

Theo giấy phép được cấp, NacencommSTC sẽ cung cấp ba loại chứng thư số gồm: Vid Sign cho các cá nhân, Vid Stamp cho các tổ chức, doanh nghiệp, Vid Web cho các website.

Dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng của NacencommSTC sẽ được liên kết, tích hợp với nhiều ứng dụng của các cơ quan, ngành liên quan, nhằm xây dựng lên một hệ thống giao dịch xác thực và bảo mật tin cậy của quốc gia. Ông Nguyễn Quốc Bình, Tổng giám đốc Công ty HANEL cho rằng, đây là một hoạt động quan trọng, bảo đảm an ninh bảo mật, xác thực không chỉ cho các giao dịch điện tử trong nước, mà còn giúp các doanh nghiệp Việt Nam hoạt động kinh doanh trực tuyến với doanh nghiệp các nước trên thế giới.Ông Hoàng Quốc Khánh, Giám đốc NacencommSTC cho biết, sau khi được cấp phép, công ty sẽ phải hoàn thiện nốt hồ sơ giấy phép và cung câấ dịch vụ trong khoảng 30 đến 45 ngày nữa.

Ông Khánh cho rằng, thị trường chứng thực chữ ký số ở Việt Nam gần như chưa hình thành. Vì thế, cần phải có nỗ lực từ các đơn vị cung cấp chứng thực số công cộng, và cần thay đổi thói quen của các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân bởi phần lớn hiện chưa có sản phẩm nào sử dụng chữ ký số. Ông Khánh mong muốn hợp tác với VNPT, doanh nghiệp được cấp giấy phép trước đó, để tạo ra thị trường cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số ở Việt Nam.

NCM TÍCH HỢP THÀNH CÔNG 3 THIẾT BỊ VÀ CHỨNG THƯ SỐ VÀO HỆ THỐNG IHTTK KỂ TỪ 02/11/2010.

Hiện nay CA2 sẵn sàng cung cấp chữ ký số cho các tổ chức, doanh nghiệp để kê khai thuế qua mạng với các ứng dụng tốt nhất, đảm bảo an toàn vì lợi ích chung của khách hàng. Với chữ ký số của CA2, các tổ chức doanh nghiệp có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành (Multi Platform); đồng ký (Co-sign); đa chữ ký (Milti Signature); một lần click chuột (One-click); ghép ảnh chữ ký, được lựa chọn thiết bị đầu cuối (Token, thẻ và đầu đọc) để sử dụng và có thể in logo, quảng cáo trên chứng thư số nếu khách hàng yêu cầu. Đặc biệt, khi sử dụng chữ ký số của CA2, khách hàng được bảo hiểm khi chứng thư số có rủi ro. Ngoài ra, để thuận lợi cho khách hàng, Công ty cổ phần công nghệ thẻ Nacencomm đã có các RA (bộ phận tiếp nhận đăng ký hồ sơ) ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước nhằm triển khai dịch vụ chữ ký số tận nơi và đăng ký trực tiếp qua mạng. Công ty rất chú trọng đến dich vụ chăm sóc khách hàng,  sẵn sàng tư vấn, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và cam kết cung ứng dịch vụ thuận tiện tốt nhất.

Với phương châm của Công ty xây dựng và củng cố niềm tin, CA2 mong muốn được hợp tác với Tổng Cục Thuế, Cục thuế, Chi cục thuế của các tỉnh, thành phố và các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước.

NCM CUNG CẤP DỊCH VỤ CHỨNG THỰC CHỮ KÝ SỐ TỐT NHẤT NĂM 2012.

Là một trong số ít những nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số tại Việt nam. Cùng với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên về chữ ký số. Công ty CP Công nghệ thẻ NACENCOMM đã không ngừng mở rộng cung cấp dịch vụ chữ ký số đối với các đối tượng khách hàng, từ các cấp Bộ, Sở, Ngành, Ngân hàng, Doanh nghiệp và cho đến các cá nhân. Và đi cùng với số lượng khách hàng ngày càng nhiều, Công ty CP Công nghệ thẻ NACENCOMM đã tập trung hướng đến các hoạt động để nâng cao chất lượng cung cấp dịch vụ thẻ đến cho khách hàng.

Bên cạnh chiến lược nâng cấp các trang thiết bị phục vụ cho Dịch vụ chữ ký số với các kênh trực tuyến tốc độ cao và các công nghệ ứng dụng tiên tiến, Công ty CP Công nghệ thẻ NACENCOMM còn liên kết với các đơn vị cung cấp các gói giải pháp công nghệ cho ngành tài chính để hỗ trợ triển khai, đào tạo và hướng dẫn sử dụng thành thạo kê khai thuế và Hải Quan qua mạng. Một mặt công ty CP Công nghệ thẻ NACENCOMM còn tổ chức kết hợp với các tổ chức ủy quyền của NACENCOMM tại các thành phố lớn và trên địa bàn các tỉnh tìm hiểu khó khăn tại các đơn vị đang sử dụng dịch vụ chữ ký số để tìm ra giải pháp hỗ trợ người sử dụng một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.